แนะนำ ซีรี่ย์ MADAM SECRETARY ยอดหญิงแกร่งแห่งทำเนียบขาว

แนะนำ ซีรี่ย์ MADAM SECRETARY ยอดหญิงแกร่งแห่งทำเนียบขาว

ซีรี่ย์ ที่จะทำให้คุณได้รู้ว่าผู้หญิงนั้นมีดีกว่าที่คิด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องกฎหมายรวมถึงความเข้มข้นในเรื่องของการเมืองด้วย บอกเลยว่าถ้าได้ดู ซีรี่ย์ออนไลน์ MADAM SECRETARY ยอดหญิงแกร่งแห่งทำเนียบขาว แล้วจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

ซีรี่ย์

แนะนำ ซีรี่ย์ เรื่องเข้มสัญชาติฝรั่ง สะท้อนการทำงานผู้หญิง

ดูซีรี่ย์ MADAM SECRETARY เป็นเรื่องราวที่สะท้อนความเป็นจริง ที่เกิดขึ้นในสังคมรวมถึงความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ บอกเลยว่าเข้มข้นพอสมควร แอบกระซิบว่าเรื่องนี้เคยเกือบถูกยื่นฟ้องตามกฎหมายชื่อดังของไทย ที่ในตอนนี้หลายคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี (ม.112) ถ้าอยากรู้ว่าทำไม แนะนำให้ไปหาดูเลยค่ะจริง ๆ

ตัวซีรี่ย์ถ่ายทอดผ่านตัวละครของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ชื่อว่า อลิซาเบธ  แมคคอร์ด (แสดงโดย เทีย ลีโอนี ) เธอเคยเป็นศาสตราจารย์ในมหาวิทยาลัย และอดีตนักวิเคราะห์แห่งหน่วยสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกา (CIA) ก่อนได้รับตำแหน่งเป็นรัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศของสหรัฐอเมริกา แค่ตำแหน่งก็แซ่บแล้ว แต่ที่มาแซ่บกว่าเพราะเธอได้รับการเชิญชวนจากประธานาธิบดีให้เขามาร่วมงานนะ แบบว่าประทับใจในความสามารถของ อลิซาเบธ สุด ๆ ไปเลย หน้าที่ของรัฐมนตรีกระทรวงการต่างประเทศ คือการขับเคลื่อนนโยบายต่างประเทศของสหรัฐ แน่นอนว่ามันคือการเมืองเพราะงั้น เธอจึงต้องปะทะกับเจ้าหน้าที่ภายในทำเนียบขาว ซึ่งไม่ยอมรับในตัวเธอ ไหนจะระบบระเบียบทางการเมืองต่าง ๆ รวมทั้งเธอยังต้องเป็นผู้เจรจา เพื่อยุติปัญหาที่เกิดทั้งภายในและภายนอกประเทศ ตอนดูคือปวดหัวแทน แต่อลิซาเบธคือเก่งจริง เพราะในเวลาปกติหลังเลิกงาน เธอก็เป็นเพียงผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่ง ซึ่งได้รับการสนับสนุน และความรักจากครอบครัว เรียกได้ว่าเธอประสบความสำเร็จทั้งเรื่องงาน และเรื่องส่วนตัวกนเลยทีเดียว เป็นยอดหญิงแกร่งตามชื่อเรื่องจริง ๆ

บอกได้เลยว่า ซีรี่ย์ เรื่อง MADAM SECRETARY ทำให้ได้รู้ว่าผู้หญิงนั้นมีความสามารถและศักยภาพในการทำงานที่ดี ได้เรียนรู้การต่อสู้ทางความคิดรวมถึง การควบคุมสถานการณ์ต่าง ๆ ไหวพริบในการแก้ไขปัญหา ความระเอียดรอบคอบในการทำงาน เอาจริงเรื่องนี้แฝงความรู้สึกและความรู้มากมาย อยากจะให้ทุกคนได้ลองเปิดใจดูสักนิด แล้วคุณจะติดใจเชื่อเรามันสนุกนะคะ ต้องได้ดูจริง ๆ นะ